G-Shock DW-5600

ถ้าจะพูดถึงนาฬิกาที่ทนทานที่สุดเพื่อนๆนึกถึงยี่ห้ออะไรครับ?

สำหรับสายเที่ยวอย่างผมแล้วเนี่ย คงหนีไม่พ้นนาฬิกา G-Shock นาฬิกา Casio ผู้ชาย ที่ทนทานต่อการสั่นสะเทือน เช่นการชนอย่างรุนแรง แถมบางรุ่นยังกันน้ำได้ด้วย พร้อมกันมากับฟังก์ชั่นที่ครบครัน เช่น นาฬิกาจับเวลา การนับเวลาถอยหลัง และไฟส่องสว่าง

Processed with VSCO with hb2 preset

แต่วันนี้นาฬิการุ่นที่เราอยากจะมาแนะนำ ก็เป็นหนึ่งในนาฬิกาคาสิโอผู้ชายสุดฮอต นั่นคือ G-Shock DW-5600 ที่เรียบและเราว่าเท่มากๆด้วย นอกจากนั้นนาฬิการุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมากเลยอะเดียวเล่าให้ฟัง

Processed with VSCO with hb2 preset

นาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีอายุในการใช้งานนานมากๆ แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 10 ปี  แหนะ เอาเป็นว่านานจนลืมเลยแหละ แถมรุ่นนี้ยังต้านทานแรงดันน้ำได้สูงถึง 10 บาร์ หมายถึงสามารถใส่ลงไปดำน้ำได้ลึกเป็น 100 เมตรเลยแหละ

Processed with VSCO with hb2 preset

เอามาต่อกันที่เรื่องความทนกันบ้าง ขึ้นชื่อว่าเป็น นาฬิกาผู้ชาย Casio แล้ว ความทนทานเนี่ยต้องไม่แพ้ใครแน่ๆ เจ้า DW-5600 เนี่ยผ่านการทดสอบมาว่า สามารถตกจากที่สูงได้ถึง 10 เมตร

ฮิตขนาดไหน ลองคิดว่า Keanu Reeves ใส่ เล่นหนังฮอลลีวูดด้วยน้า
Processed with VSCO with hb2 preset

นอกจากคุณสมบัติทั่วไปที่มากับนาฬิกา DW-5600 แล้วเนี่ย สิ่งที่พวกเราชอบคือ รูปทรงที่เรียบ ทำให้เราสามารถ Mix & Match นาฬิกาเรือนนี้เข้ากับทุกลุคในทุกๆวันของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นลุคไปทำงานก็ใส่ได้นะ เพราะนาฬิกาก็ดูเรียบร้อย หรือถ้าจะออกกำลังกาย ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะพังเพราะเป็นสายหนังแถมยังกันน้ำได้อีก จะไปลุยที่ไหน ก็ทน อึด ไม่ต้องกลัวพังอีกต่างหาก แล้วแบบนี้จะไม่ให้เลือกซื้อได้ยังไงละ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา กับทริปโอมาน ที่เราต้องไปเดินกลางทะเลทราย เหงื่อไหลทั้งตัว ทำให้นาฬิกาที่เราใส่ซึ่งเป็นสายผ้าเหม็นอับต้องเปลี่ยนสายเลย หรือตอนที่เราไปภูเก็ตหากเราไม่มีนาฬากิที่บอกเวลาเมื่อเราไปดำน้ำ ก็อาจจะทำให้เรากลับมาที่เรือไม่ทันและทำให้คนอื่นเค้าต้องรอ นี่แหละเหตุผลที่ทำให้พวกเราใช้ G-Shock DW-5600 และหลงรักกับประสิทธิภาพความทนทานน้องเจ้านาฬิกาคาสิโอผู้ชายเรื่อนนี้มากๆเลย

 

แต่จะให้พีค เราซื้อนาฬิกา Casio G-Shock มาจาก theoutlet24 จากประสบการณ์การซื้อของออนไลน์ครสวนี้ เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วขึ้นเยอะครับ ไม่ต้องไปเสียเวลาเดินดูให้เหนื่อย เก็บแรงไว้เที่ยวกันต่อไปอีก ในเว็บ theoutlet24 มีของให้เลือกหลากหลายแบรนด์ เรียกได้ว่าจัดกระเป๋ารอได้เลย ส่งเร็วมากกกก แล้วเค้ายังมีโปรโมชั่นมากมายลดสูงสุดถึง 60% เลย เข้าไปดูเถอะ คุ้ม นาฬิกาบางเรือนลดแล้วยังไม่ถึงพันเลยเด้อออ เอาหล่ะ

ใครสนใจลองไปดูได้ที่ https://www.theoutlet24.com/th/  มีหลากหลายรุ่น ที่สำคัญมีโปรอยู่นะคร้าบ

recent post