7 PRIVATE POOL VILLAS FOR YOUR SUMMER GET AWAY

Silavadee – เกาะสมุย

เป็น Pool Villa ที่พวกเราพึ่งไปมาล่าสุด และมีขนาดสระใหญ่ที่สุดที่เคยพักเลย จะว่ายออกกำลังกาย หรือแช่ชิลๆก็ได้ ชอบที่นี่มากๆ พักที่ Villa 2 อยู่ติดหาด วิวท้องฝ้า ขอบน้ำทะเล และสระว่ายน้ำ สะท้อนกันไปมาสวยมาก ห้องพักมีความไทย โมเดิร์น เงียบสงบ พวกเราอยู่กันแต่ในรีสอร์ทไม่ออกไปไหน เอ็นจอยการอาบแดด ว่ายน้ำ พายเรือทำสปา ในรีสอร์ทมาก และค้นพบว่าอาหารที่นี่อร่อยมากๆ ทานทุกมื้อไม่ซ้ำกัน ทั้งอาหารไทย ฝรั่งอร่อยหมด ไปพักกันมา 4 วัน 3 คืน เหมือนอยู่บนสวรรค์ ทุกช่วงเวลาที่อยู่ที่นั่นมันวิเศษ และสวยในทุกภาพความทรงจำเลย พนักงานดูและดีมากที่สุดแบบประทับใจ แนะนำให้อยู่อย่างต่ำสองคืนนะครับ เพราะจะได้มีเวลาช้าๆชิลๆ ที่นี่แนะมากๆครับ ต้องไปให้ได้นะ

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นราคาดีมากอยู่ด้วย เข้าไปจอง

https://bit.ly/3fGeYHw

12345

Tara Villa – กาญจนบุรี

พวกเราไปพักที่นี่กัน 3 วัน 2 คืน ที่นี่ดีไซน์ดีเลย ในแบบที่พวกเราชอบ มีความเป็นส่วนตัวสูงเห็นวิวแม่น้ำแคว ตอนช่วงบ่ายๆแค่แช่น้ำจิบอะไรเย็นๆ มองวิวก็ชิลแล้ว พวกเราสามารถอยู่ในสระกันได้ตั้งแต่บ่าย 3 จนถึง 6 โมงเย็นเลย สระที่นี่ค่อนข้างกว้าง ว่ายออกกำลังกายกลับไปมาได้ และช่วงบ่ายๆแสงสาดเข้าห้องแสงสวยมากๆ เป็นสิ่งที่เราชอบมากของที่นี่ แนะนำว่าไปพักอย่างน้อย 2 คืน เพราะกว่าจะขับรถจากกรุงเทพไปก็เหนื่อยเหมือนกัน

แนะนำให้จองตรงกับโรงแรมนะเพราะเค้าชอบมีโปรแถมนู่นนี่ต่างๆ ลองดู

678

Sala Samui Chaweng beach – เกาะสมุย

พวกเราชอบดีไซน์ของ Sala Samui Chaweng beach กันมากๆ เลยจองห้องพักแบบ 1 bedroom suite ไปเลย เพราะอยากได้สระว่ายน้ำกว้างๆหน่อย และอยู่บนระเบียงชั้น 3 ของตึก มีความไพรเวทขึ้นมาหน่อย เพราะคนจากชั้นล่างมองขึ้นมาไม่ค่อยเห็น และไม่ได้ยินเสียงคนเดินชั้นล่างเวลาอยู่ในสระ ห้องพักขาวเรียบ มี arch โค้งแล้วโค้งอีก ในห้อง และทั่วโรงแรมเต็มไปหมด เล่นกับแสงเงาของแดดออกมาแบบสวยว้าวมากๆ และที่แนะนำมากๆของที่นี่เลยคือสปา สวยว้าว นวดดีมากๆ อันนี้แนะนำจริงๆ

91011121314

U Pattaya – ชลบุรี

U Pattaya อยู่เลยพัทยาไปประมาณ ครึ่งชั่วโมง บนหาดที่เงียบสงบ ให้เราได้พักผ่อนจริงๆ อยู่ใน Villa แบบไม่ออกไปไหน แนะนำให้ไปช่วงวันธรรมดา เพราะจะยิ่งเงียบสงบขึ้นไปอีก สระที่นี่ว่ายแบบออกกำลังกายได้เลย ห้องใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูง ปิดมิดชิด อันนี้ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพ ว่าแล้วยังอยากกลับไปอีกเลย

 

15161718

Sala Ayutthaya – อยุธยา

น่าจะเป็น Pool villa ที่เราว่าไปแล้วใกล้กรุงเทพที่สุดมั้ง แต่ที่ Sala Ayutthaya จะมีห้อง Pool villa แค่ห้องเดียวนะครับ ต้องแย่งชิงนิดนึง สระปิดมิดชิดเลย ไม่เห็นวิวใดๆ แต่ด้วยดีไซน์เป็นแบบกำแพงเก่า เลยทำให้เราชอบห้องนี้มากๆ แบบอยู่แล้วรู้สึกส่วนตัวมาก ในห้องก็ดีไซน์เรียบสวย อยู่แบบทั้งวันทั้งคืนไม่รับรู้โรงภายนอกกำแพงไปเลย สระที่นี่เน้นแช่ชิลๆเฉย ว่ายได้นิดหน่อย

 

1920212223

Villa Mahabhirom – เชียงใหม่

เป็นอีกโรงแรมที่ชอบมากที่สุด ที่เดินผ่านกำแพงเข้าไปแล้วแบบหลุดเข้าไปอยู่อีกโลก ทำให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว ถึงแม้ว่าห้องที่เราไปพักจะไม่ได้เป็นแบบ pool villa แต่เป็นห้องพักโซนในสุด แบบมีรั้วกัน และมีสระส่วนตัวของห้องพักโซนนั้นที่ใช้กันอยู่ 3 ห้อง วันที่ไปคือไม่มีห้องอื่นเลย เลยใช้คนเดียว เงียบสงบและสวยมากๆ ที่นี่มี Afternoon tea ที่ดีมากๆ แบบไม่ควรพลาดเลย

 

2425262728

Celes Samui – เกาะสมุย

ไปที่นี่มานานมากแล้ว จำได้ว่าชอบมากๆ เพราะ pool villa ที่เราพักเป็นแบบติดหาดเลย แบบลงไปเดินบนหาดได้ แต่เค้าก็ยกระดับขึ้นมาจากหาดแบบสูงพอที่คนจากหาดเดินผ่านไปมามองไม่เห็นสระในห้องเรา เป็นส่วนตัว วิวดีมาก ในห้องแต่งสีขาวน้ำตาลเรียบสวยสบายตา แบบทานอาหารในห้อง afternoon tea ในห้องไม่ออกไปไหนเลย

 

2930313233

recent post