พาไปทานเมนูใหม่ของ bo.lan ร้านอาหารไทย มิชลิน 1 ดาว ที่รวบรวมอาหารทุกภาค รสชาติแบบถึงรากความเป็นไทย ให้เราได้ทานใน 1 มื้อ

“เริ่มแรกระเริงรส ชั่วนิจนิรันดร์” คือชื่อคอร์สที่เรามาทานกันในวันนี้ มีแบบ 5 คอร์สและ 8 คอร์ส ที่เชฟโบ ตั้งใจให้ผู้ทานได้ทดลองทานอาหารหลากหลาย อารมณ์เหมือนได้เดินทางไปทานอาหารไทยในแต่ละภาค ภายในระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง แต่ละคอร์สจะเสิร์ฟ แบบ testing 3-4 อย่าง นั่งทานเพลินๆ ให้ผู้ทานได้ลิ้มรสของความเป็นไทย แบบแท้จริง

ฝั่งเชฟเล่าถึงวัตถุดิบต่างๆที่ถูกคัดเลือกมาอย่างดี ทั้งน้ำปลา และเกลือที่ใช้มีหลากหลายประเภทจากหลายแหล่งที่มา มาประกอบเป็นอาหารแต่ละอย่างแล้วรู้สึกถึงความละเอียดละออ ความปราณีตของรสอาหารไทย จนทำให้เราพยายามเคี้ยวให้ช้าลง เพื่อสัมผัสกับรสชาติที่ได้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น รู้สึกอินมากๆ อยากให้ทุกคนได้มาลอง

เมนูที่ชอบเรามากเลยคือ ห่อหมกใบยอ ไก่ปกากญอ และยังมีอีกหลายอย่างเลยที่เราไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน ไม่เคยลองมาก่อน ก็ได้มาลองที่นี่

ใครสนใจแนะนำให้จองผ่านไลน์ Bo.lan

Posted in EAT
Posted by:oatsxsomewhere

OATS X SOMEWHERE - We love to travel and share where we have been and what we like, so go somewhere with us. Social Media Instagram : @oattsu / @oatnarongrit

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s