ROSEWOOD BANGKOK

Rosewood Bangkokพวกเรากลับมาพักที่ Rosewood กรุงเทพกันอีกครั้ง คราวนี้มาพักห้องแบบ Premier Suite เป็นวิวกรุงเทพที่ดีมาก บางอารมณ์ก็เหมือนอยู่ New York บางช่วงก็เหมือนอยู่ Central Hongkong แล้วความดีของการมาพักครั้งนี้คือ เช็คอินได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า เช็คเอ้าท์ 6 โมงเย็น เป็น staycation ในกรุงเทพที่เต็มอิ่มมากๆยิ้งช่วงนี้โรงแรมเค้ามีส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันอีก ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,900 บาท น่าจะถูกที่สุดตั้งแต่รู้จัก Rosewood มาเลยและถ้าใครจองห้องพักแบบสตูดิโอและห้องสวีทขึ้นไป จะได้เข้าร่วมแคมเปญ #WaiWeCelebrate แบบเราคือจะได้เซ็ทอาหารกลางวัน ที่ ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สำหรับสองคนที่สามารถเลือกดื่มในห้องพักหรือที่เลนนอนส์ สปีคอีซี่ ดีมากที่สุดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร +66 2 080 0088 อีเมล bangkok@rosewoodhotels.com เว็บไซต์ rosewoodhotels.com/bangkok

อาหารเช้าเราเลือกแบบให้เค้ามาเสิร์ฟที่ห้อง สปอยตัวเองช่วงวันหยุดเป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ โอ๊ตณรงค์แอบบอกว่าข้างต้มและหมูปิ้งอร่อยมาก

แสงตอนเช้าๆตอนตื่นนอน เหมือนอยู่ New York เลย ฟีลดีมากๆ

อาหารเย้นเราไปทานที่ Nanbei เราชอบอาหารจีนที่นี่มาก มากี่รอบๆก็ชอบทุกครั้งโดยเฉพาะเป็ดย่าง หนังเป็นที่นี่กรอบมาก แล่บางๆมาคือดีที่สุด บอกไว้ก่อนว่าพอชั่นอาหารของที่นี่ค่อนข้างใหญ่ ทานสองคนลองสั่งมาสัก 2-3 อย่างก่อน

รอบนี้สั่ง marinated cuttlefish มาทานอเมซิ่งมาก อร่อยแบบเคี้ยวเพลิน ทานเล่นๆ กับ Honey glazed kurobuta bbq pork ลองท้องก่อน main จะมา bbq pork คือดีมากที่สุด

มีอีกหลายจานเลยที่ชอบแต่ลืมถ่ายมาให้ดูใครจะไปลองสั่ง
spinach leaves ผังโขมซอสงาที่เราชอบมาก

chill jelly fish salad เป็นยำแมงกะพรุน อร่อยดี

แก้วนี้เป็น cocktail yogurt อร่อยมากๆ หอมและเสิร์ฟมาอย่างสวยงาม

Peking Duck ที่นี่เรายกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ หนังแล่บางจิ้มน้ำตาล แต่เราชอบแบบไม่จิ้มมากกว่า และทานเนื้อคู่กับซอสห่อกับเครื่องเคียงดีที่สุด ถ้าสั่งมาทั้งตัวจะได้เนื้อเยอะมาก ส่วนที่ติดกระดูกก็เลือกได้อีกว่าจะเอาไปทำเป็นเมนูอะไร
Cavier ของหวานที่อเมซิ่งมาก ด้านบนเป็น blueberry jelly ทำเลียนแบบ cavier จึงเป็นที่มาของชื่อเมนู ด้านล่างเป็น Chocolate ganache ทาแล้วหอมสดชื่นเป็นเมนู่ที่ครีเอทีฟมาก เลิฟ
วิวด้านนอกโซน outdoor ช่วงนี้อากาศก็จะดีหน่อย

กลับมาที่ห้องทันแสงเย็นแบบนี้แล้วรู้สึกเหมือนข้างนอกหนาวเลย รู้สึกดีมากๆถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์

เกือบลืมเล่าเรื่องสปา ใครมาพักอย่าลืมมานวด rosewood signature นะครับเรานวดไป หลับเต็มตื่นทั้ง 2 คน ตื่นมาอีกที่สบายมากถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์

ห้องนี้เป็นแบบ studio ที่เค้าพึ่งเปิดใหม่เราเลยขอเค้าดู ห้องขนาดกระทัดรัดเลย วิวดีและตกแต่งสวยไม่แพ้ห้อง type อื่นๆ ถ้ามาครั้งหน้าจะลองมาพักห้องนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่
โทร +66 2 080 0088
อีเมล bangkok@rosewoodhotels.com
เว็บไซต์ rosewoodhotels.com/bangkokถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์

เราแอบมาทานมื้อกลางวันที่ Nanbei กันอีกรอบ เพราะชอบมากๆ ในรูปเป็น xiao long bao ปูและทรัฟเฟิล พอกัดเข้าไปแล้วน้ำซุปด้านในแตกออกมาคือดีมากที่สุดหอมทรัฟเฟิลในหนึ่งคำ

recent post